วิธีง่ายๆจัดการกับวันผมแย่

ถ้าวันนี้คุณตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าผมของคุณดูแย่เหลือเกิน แต่คุณก็ไม่มีเวลาที่จะมาเซ็ทผมให้สวยงามแล้ว เราจึงมีคำแนะนำง่ายๆมาฝากที่ช่วยแก้ไขวันผมแย่ๆให้คุณสาวๆได้คะ

หมวกช่วยคุณได้ ลองเลือกหมวกใบเก๋มาสักใบสวมทับลงไปแล้วจัดผมให้กรอบหน้าดูเคลียร์ ไม่มีผมมาปิดบังใบหน้าก็จะช่วยได้ค่ะ อย่างหมวกแก๊ปเท่ๆ ลายกราฟฟิกก่อนสวมทับก็ลองมัดหางม้าแล้วดึงหางม้าไปในช่องด้านหลังหมวก แล้วลองใส่กับตุ้มหูห่วงใหญ่ๆ ก็จะทำให้คุณดูกิ๊บเก๋ขึ้นมาทันที หรือจะลองหมวกไหมพรมสีพาสเทลหวานๆก็จะทำให้คุณดูเป็นสาวเซอร์แบบหวานๆได้

ผ้าคาดผมสุดเปรี๊ยว ลองหาผ้าคาดผมลายเก๋ๆน่ารักๆ จะอันใหญ่ อันเล็กก็ได้มาคาดลงไปให้ผ้าปิดหน้าผากเล็กน้อยจะดูเก๋กว่าคาดแล้วดันลึกลงไปจนถึงกลางหน้าผาก

ปิ่นปักผม ลองเปลี่ยนเป็นสาวเซ็กซี่บ้างก็ได้ โดยลองหาปิ่นหรือตะเกียบไม้ลายเก๋ๆมาเสียบผม เวลามัดให้รวบผมเหมือนหางม้าก่อน แล้วเอาปิ่นเสียบตรงกลางจากนั้นค่อยๆบิดปิ่นเสียบตรงกลางจากนั้นค่อยๆบิดปิ่นให้ผมเป็นเกลียวแล้วตวัดเสียบไปที่กลางศีรษะ แล้วจัดผมหน้าให้ตกลงมาเคลียแก้มเล็กน้อยก็จะดูสวยแบบแอบเซ็กซี่แล้วล่ะค่ะ

กิ๊บตัวเล็ก ถ้าวันนั้นผมข้างหน้าของคุณช่างยุ่งเหยิง ลองจัดช่อผมตรงกลางหน้าผากนั่นล่ะแล้วรวบเป็นปอยเล็กๆ ให้ดูน่ารัก จากนั้นใช้กิ๊บอันเล็กๆหนีบไว้ด้านหน้า คุณก็จะได้ทรงน่ารักแบบเจนนิเฟอร์อนิสตันเลยทีเดียว

ถักเปีย วิธีนี้เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดแล้วถักเปียให้ตัวเองเป็นเปียเดี่ยวหลวมๆหน่อยไม่ต้องแน่นมากแล้วมัดด้วยหนังยางลายสวยๆหรือแบบที่มีอะไรห้อยตกแต่งเก๋ๆก็เป็นอันว่าใช้ได้แล้วค่ะ

เท่านี้วันผมแย่ๆของคุณก็ไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป

ที่มาจาก http://www.pooyingnaka.com

Comment

Comment:

Tweet

embarrassed

#1 By (125.24.161.38) on 2008-10-15 11:58